Web ca cuoc the thao hang dau chau Au Web ca cuoc the thao hang dau chau Au

Man United xem xét hoàn tiền vé sân nhà nếu giải đấu bị hủy

26/03/2020 11:07 -1570 lượt xem

Các trận đấu thuộc khuôn khổ Premier League sẽ bị hoãn cho đến tận ngày 30/4 do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trước tình hình đó, đội chủ sân Old Trafford sẽ xem xét hoàn tiền vé cho cổ động viên sân nhà nếu mùa giải bị hủy hoặc phải thi đấu không có khán giả.

 
Theo The Sun, ban lãnh đạo Man.United đã thảo luận với Hội cổ động viên quan trọng nhất (MUST) về những xáo trộn đáng tiếc trong phần còn lại của mùa giải, và đồng ý cách tốt nhất để bồi hoàn cho những người hâm mộ trung thành của mình vốn không thể vào sân trong giai đoạn cuối mùa. Theo đó, hiện có đến 50.000 CĐV Man.United mua vé trọn mùa, trung bình chi 1,5 triệu bảng mỗi trận xem đội thi đấu tại Old Trafford. Như vậy, nếu lịch trình còn lại 4 trận sân nhà không khán giả, Quỷ đỏ phải chi trả tổng cộng 6 triệu bảng.
 
MU sẽ hoàn tiền cho cổ động viên nếu trận đấu không diễn ra bình thường
 
Phát ngôn viên của Man United cho biết: “Mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi luôn là sát cánh với tất cả mọi người đang bị ảnh hưởng bởi COVID-19, những người hâm mộ bị ảnh hưởng hay những người đang ở tuyến đầu chiến đấu với vi-rút này”. Trong khi đó, MUST cũng ra thông báo có đoạn: “Chúng tôi đang thảo luận với Man.United về việc gia hạn vé mùa và các vấn đề liên quan phát sinh từ đại dịch COVID-19. MUST mong chờ phản hồi từ những người giữ vé mùa”.
 
HLV Solskjaer cũng đã gửi thư động viên người hâm mộ
 
Trước đó, HLV Solskjaer cũng đã gửi thư đến người hâm mộ trong bối cảnh dịch bệnh lan tràn.  Bức thư được đăng tải trên trang chủ của Quỷ đỏ, nội dung như sau: “Đầu tiên, thay mặt cho tất cả mọi người tại Man United, chúng tôi đều đang hướng về những người bị ảnh hưởng bởi con virus, cũng như những ai đang chiến đấu chống lại nó.
 
Chúng tôi muốn gửi lòng biết ơn tới những nhân viên y tế đang làm việc tại NHS (dịch vụ y tế quốc gia), cũng như tại các bệnh viên trên toàn thế giới, trong giai đoạn đặc biệt khó khăn này.
 
Đây là điều chưa từng có xưa nay và chúng ta phải đoàn kết với nhau để đánh bại dịch bệnh toàn cầu. Tất cả mọi người hãy làm theo chỉ dẫn của chính phủ để tránh làm dịch bệnh lây lan, dù bạn đang ở đâu trên thế giới. Đó cũng là những gì chúng tôi đang thực hiện tại Man United, với việc toàn bộ các cầu thủ đều đang luyện tập ở nhà, có giáo án cá nhân và sử dụng công nghệ để giao tiếp với ban huấn luyện, đội ngũ y tế.”
 
PCT Ed Woodward cho biết số tiền hoàn lại có thể lên đến 6 triệu bảng
 
Về sức mạnh tài chính, khó có CLB nào tại Anh, thậm chí ở châu Âu, có thể vượt trội so với Man.United. Và Quỷ đỏ, bên cạnh Arsenal và Crystal Palace, là những đội đầu tiên xác nhận sẽ duy trì nguyên mức lương và nhân sự của mọi thành viên của đội trong những tuần tới. Tuy nhiên, không phải đội bóng Premier League nào cũng “rủng rỉnh” ngân sách như thế giữa tình hình dịch bệnh đang kéo dài này.
 
Theo nguồn tin ESPN nhận được, thì các nhà điều hành Premier League trong hội nghị trực tuyến với lãnh đạo 20 đội bóng hàng đầu vào ngày 3-4 tới, sẽ thảo luận về một khả năng là thuyết phục các cầu thủ chấp nhận cắt giảm lương. Bóng đá tại Anh bị đình hoãn ít nhất đến ngày 30-4, và nếu giải nối lại bằng việc phải chơi trong sân không khán giả thì tổn thất tài chính thật sự là rất lớn.