Web ca cuoc the thao hang dau chau Au Web ca cuoc the thao hang dau chau Au

HLV Solskjaer gửi tâm thư đến NHM giữa mùa dịch

25/03/2020 11:44 -1247 lượt xem

Mới đây, HLV Solskjaer và Casey Stoney đã gửi một bức thư đến NHM nhắn nhủ mọi người tự bảo vệ bản thân và chủ động phòng tránh để không bị lây nhiễm bệnh dịch.

 
Theo đó, Ole Gunnar Solskjaer và Casey Stoney (HLV đội nữ MU) đã gửi gắm tới fan hâm mộ. Dưới đây là toàn bộ bức thư được đăng tải trên trang chủ của Quỷ đỏ, nội dung như sau: “Đầu tiên, thay mặt cho tất cả mọi người tại Man United, chúng tôi đều đang hướng về những người bị ảnh hưởng bởi con virus, cũng như những ai đang chiến đấu chống lại nó.
 
Chúng tôi muốn gửi lòng biết ơn tới những nhân viên y tế đang làm việc tại NHS (dịch vụ y tế quốc gia), cũng như tại các bệnh viên trên toàn thế giới, trong giai đoạn đặc biệt khó khăn này.
 
HLV Solskjaer kêu gọi mọi người đoàn kết vượt qua khó khăn
 
Chúng ta phải điều chỉnh lại thói quen, từ các CĐV, cầu thủ tới HLV, tìm ra một cách mới để sống, đó là không có bóng đá. Nhưng trên hết, tất cả đều đồng ý rằng sức khoẻ của mọi người là điều quan trọng nhất vào thời điểm này.
 
Đây là điều chưa từng có xưa nay và chúng ta phải đoàn kết với nhau để đánh bại dịch bệnh toàn cầu. Tất cả mọi người hãy làm theo chỉ dẫn của chính phủ để tránh làm dịch bệnh lây lan, dù bạn đang ở đâu trên thế giới. Đó cũng là những gì chúng tôi đang thực hiện tại Man United, với việc toàn bộ các cầu thủ đều đang luyện tập ở nhà, có giáo án cá nhân và sử dụng công nghệ để giao tiếp với ban huấn luyện, đội ngũ y tế.
 
Casey Stoney, HLVv đội nữ MU, kêu gọi mọi người sử dụng công nghệ để giao tiếp
 
Chúng ta cũng phải thay đổi thói quen giao tiếp. Hiện nay, chúng ta có thể gọi video với mọi người mà không phải trực tiếp gặp mặt. Bằng cách đó, hoặc đơn giản là chúng ta chỉ cần gọi điện thay vì gặp nhau, chúng ta sẽ cứu thế giới này.
 
Chúng tôi đều mong chờ bóng đá trở lại chừng nào tất cả đều an toàn. Cho đến khi đó, hãy đoàn kết và quan tâm, chăm sóc lẫn nhau, giúp đỡ cộng đồng. Hãy ở nhà, giữ an toàn và chúng tôi sẽ gặp các bạn sớm thôi.”
 
Manchester United đã cam kết hỗ trợ các nhân viên của mình ngay cả khi mùa giải Premier League bị hủy bỏ hoặc các trận đấu được chơi trong SVĐ đóng. Các trận đấu bóng đá ở Anh sẽ không được tổ chức, ít nhất là đến ngày 30 tháng 4, vì cả quốc gia này – và thế giới – đang tiếp tục nỗ lực chống lại đại dịch corona.
 
MU cam kết hỗ trợ đầy đủ cho các nhân viên trong mùa dịch
 
Đã có hơn 230.000 trường hợp được xác nhận nhiễm bệnh trên toàn thế giới, với số người chết lên tới gần 10.000 và các giải bóng đá trên khắp châu Âu đã bị đình chỉ trong khi Euro 2020 cũng bị hoãn lại.
 
Các giải đấu trên khắp lục địa đã tuyên bố sẽ cố gắng hoàn thành mùa giải của mình trước ngày 30 tháng 6 mặc dù điều thời gian quay lại của các trận đấu vẫn đang bị bỏ ngỏ. Trong khi đó, United đã xác nhận rằng tất cả những nhân viên cấp thấp của họ vẫn sẽ được trả lương nếu các trận đấu được diễn ra như bình thường.