B52 B52

Đội bóng cũ tha thiết mua lại Sergio Aguero

15/04/2020 10:16 -1683 lượt xem

Trước khi chứng tỏ khả năng của mình trong màu áo Atletico Madrid hay hiện tại là Man City, tiền đạo Sergio Aguero từng chơi bóng cho Independiente, một CLB của Argentina. Đội bóng này cũng đang nỗ lực hỏi mua lại ngôi sao của nửa xanh thành Man.

Sergio Aguero tốt nghiệp học viện Independiente trước khi gia nhập Atletico Madrid vào năm 2006 và tới Man City 5 năm sau. Đồng đội cũ của anh khi còn chơi tại đội bóng quê hương Argentina là Pusineri hiện đang đảm nhận cương vị người HLV trưởng của họ. 
 
Trong một phát biểu trên kênh truyền thông InfiernoRojo mới đây, người đàn ông 43 tuổi hy vọng sẽ chứng kiến cả Aguero lẫn Lucas Biglia của AC Milan trở lại Independiente. Pusineri nói: “Tôi có một mối quan hệ tốt với cả Sergio Aguero và Lucas Biglia. Chúng tôi từng có thời gian là đồng đội và tôi rất ngưỡng mộ những gì họ đã làm ở Argentina và ở châu Âu. Tất nhiên, sẽ rất vui nếu có được họ ngay lập tức. Trong tương lai, hy vọng sẽ có được thịnh tình từ họ.”
 
CLB Independiente hy vọng mang được Sergio Aguero trở lại
 
“Tôi biết Aguero cũng giành tình yêu rất lớn cho đội bóng. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn chiếc áo số 10 dành cho cậu ấy. Tôi thường xuyên liên lạc với Aguero, lần gần nhất cách đây khoảng hơn 2 tháng. Tôi chúc mừng cậu ấy sau những bàn thắng có được, chúng tôi nói chuyện vui vẻ, chúng tôi có một mối quan hệ tốt”.
 
“Thời điểm Aguero trở lại Independiente ư? Tôi không biết. Chúng tôi không ép buộc cậu ấy, mọi thứ do Aguero quyết định. Chắc chắn BLĐ và NHM đội bóng sẽ rất phấn khích khi cậu ấy chính thức trở lại ký hợp đồng với CLB”.
 
Chính Aguero cũng từng bày tỏ mong muốn trở lại đội bóng cũ
 
Aguero đã nói trước đây rằng muốn trở lại Independiente mặc dù hợp đồng của anh với Man City kéo dài đến năm 2021. “Tôi luôn mong muốn lại Argentina. Tôi biết những gì người hâm mộ Independiente muốn. Nhưng tôi có hợp đồng với Man City và tôi cố gắng tập trung vào thời gian cuối hợp đồng của mình”, tiền đạo sinh năm 1988 nói. “Sau đó, tôi sẽ xem xét những gì đã làm nhưng tất nhiên, Independiente là ưu tiên của tôi.”
 
Mới đây, thủ môn Emiliano Martinez của Arsenal cũng cho biết anh có thể sẽ trở về Argentina thi đấu nếu tiền đạo đồng hương Sergio Aguero cũng ở đó. Thủ thành người Argentina rời Independiente đến với 'Pháo thủ' cách đây 10 năm. Anh được Arsenal đem cho mượn trong một vài mùa và hiện đã trở lại đội bóng. Martinez trở thành thủ môn số 2 sau khi Petr Cech giải nghệ vào mùa hè năm ngoái.
 
Thủ môn Emiliano Martinez của Arsenal cũng cho biết anh có thể sẽ trở về Argentina thi đấu
 
Cầu thủ 27 tuổi đã có những năm tháng thi đấu tại Oxford United, Sheffield Wednesday, Rotherham, Wolves, Getafe và Reading theo các bản hợp đồng cho mượn. Anh mới có 11 lần ra sân cho Arsenal sau khi trở về đội bóng.
 
Tuy nhiên thủ môn này đang sẵn sàng cho việc trở lại đội bóng quê nhà nếu Independiente có thể đưa chân sút hàng đầu của Manchester City về Argentina. Martinez đã hâm mộ Aguero từ khi còn trẻ và anh muốn được thi đấu cạnh thần tượng của mình.